Tomlo - Băng Tan thống chấm PTFE Seal Tape là gì?

Tomlo - Băng Tan thống chấm PTFE Seal Tape là gì?

Tomlo - Băng Tan thống chấm PTFE Seal Tape là gì?

19:31 - 11/03/2020

Băng tan chống thấm hay gòn gọi là băng Teflon, băng cao su non, băng keo lụa, băng cuốn ống nước, PTFE Seal Tape.

Chứng chỉ chất lượng áp dụng cho Băng tan chống thấm TOMLO
Công ty Cổ phần Thiên Lộc phân phối chính thức Van vòi Novo Việt Tiệp
6/9-10/9: TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2018 LẦN 2 - CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN LỘC
Triển lãm và hội thảo vật tư thiết bị và công nghệ ngành nước

Băng keo tan chống thấm (còn được gọi là băng PTFE , băng Teflon, băng keo lụa, băng cao su non hoặc băng keo cuốn ống nước ) là băng thường được sử dụng trong hệ thống ống nước để hàn kín các đường ống . Các băng được bán cắt theo chiều rộng cụ thể và cuộn trên lõi nhựa, làm cho nó dễ dàng để cuộn quanh các đường ống. Băng cũng hoạt động như một chất độn và chất bôi trơn có thể biến dạng, giúp hàn kín mà không bị cứng mối ren.

Thông thường, băng được quấn quanh sợi của ống ba lần trước khi nó được gắn vào vị trí. Nó thường được sử dụng trong các ứng dụng bao gồm hệ thống cấp thoạt nước nước, hệ thống sưởi trung tâm, sang chiết gas, thiết bị nén khí và một số lĩnh vực khác.

Phạm vi nhiệt độ: -450 ° F đến + 500 ° F (-268 ° C đến + 260 ° C). PTFE hoàn toàn ổn định lên tới + 500˚F hoặc + 260˚C. Quá trình phân hủy chậm tới 750 ° F hoặc 400 ° C. Sự phân hủy sẽ xảy ra khi tiếp xúc với ngọn lửa.

 

 

Các loại 

 
Băng keo sử dụng cho các phụ kiện có kích thước khác nhau

Băng keo được sử dụng trong các ứng dụng hệ thống ống nước thường có màu trắng, nhưng nó cũng có sẵn trong các màu sắc khác nhau. Nó thường được sử dụng để tương ứng với các đường ống được mã hóa màu (Mỹ, Canada, Úc và New Zealand: màu vàng cho khí tự nhiên , màu xanh lá cây cho oxy , v.v.). Các mã màu cho băng niêm phong ren đã được Bill Bentley của Unasco Pty Ltd giới thiệu vào những năm 1970. Ở Anh, băng được sử dụng từ các cuộn màu, ví dụ các cuộn màu vàng cho khí, màu xanh lá cây cho Oxy.

Ở Việt Nam, băng tan chống thấm Tomlo sản xuất bởi Công ty Cổ Phần Thiên Lộc có nhiều mã hàng cũng như đa dạng vê chủng loại cho khách hàng chọn lựa.